Đảng ủy trường Đại học Văn Hiến tổ chức Hội nghị đảng bộ lần thứ nhất năm 2018 và Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Trọng Thiều

line
25 tháng 05 năm 2018

Sáng ngày 24/05, tại phòng DBH007 Đảng ủy trường Đại học Văn Hiến đã long trọng tổ chức Hội nghị đảng bộ lần thứ nhất năm 2018 và Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Trọng Thiều.
Tham dự hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Lê Sĩ Hải - Giám đốc điều hành; Về phía Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Quốc Hợp – Bí thư Đảng uỷ nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và trong Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ. Và các đồng chí là những quần chúng ưu tú thuộc diện đối tượng Đảng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ. 
Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Lê Anh Tuấn đã điều hành Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Trọng Thiều. Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Trường Đại học Văn Hiến.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hợp và đồng chí Nguyễn Mộng Hùng đã trang trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng đồng chí Đoàn Trọng Thiều.
Đồng chí Đoàn Trọng Thiều đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường Đại học Văn Hiến ngày một phát triển.
Phần tiếp theo của hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hợp – Bí thư Đảng uỷ thay mặt Đảng uỷ Nhà trường báo cáo về công tác kiện toàn các chi bộ, căn cứ theo quyết định 01/QĐ-ĐU ngày 07/05/2018, Đảng ủy nhà trường sẽ có 5 chi bộ như sau:
- Chi bộ Hành chính 1: Đ/c Đinh Công Viễn Phương – Bí thư
- Chi bộ Hành chính 2: Đ/c Nguyễn Thị Nam – Bí thư
- Chi bộ Giảng viên 1: Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thuỷ - Bí thư
- Chi bộ Giảng viên 2: Đ/c Cao Thị Thanh Trúc – Bí thư
- Chi bộ Sinh viên: Đ/c Lê Anh Tuấn – Bí thư
Nhằm giúp các đồng chí trong Đảng bộ hiểu thêm về tình hình hiện tại của nhà trường, Đồng chí Lê Sĩ Hải – Đảng uỷ viên đại diện BĐH Nhà trường đã chia sẻ một số thông tin về tình hình hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua, cũng như một số định hướng phát triển trong thời gian tới.
Phần cuối của hội nghị, Đ/c Ngô Quang Ty đã có những chia sẻ rất hay và xúc động về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm ngày sinh của Người. 
Những hình ảnh được ghi nhận tại Hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quốc Hợp – Bí thư Đảng uỷ thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ đọc  Quyết định và trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Đoàn Trọng Thiều

Đồng chí Nguyễn Mộng Hùng – đảng viên có tuổi Đảng cao nhất của đảng bộ và đồng chí Đỗ Văn Bình, tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đoàn Trọng Thiều

Đồng chí Nguyễn Quốc Hợp – Bí thư Đảng uỷ thay mặt Đảng uỷ Nhà trường báo cáo về công tác kiện toàn các chi bộ

Đại diện Đảng uỷ trao quyết định và tặng hoa cho các cấp uỷ 

Tặng hoa cho các đồng chí trong cấp uỷ cũ 

Đồng chí Huỳnh Mai Trinh biểu diễn tiết mục văn nghệ tại hội nghị

Đồng chí Lê Sĩ Hải – Đảng uỷ viên đại diện Ban điều hành thông tin về tình hình hoạt động của Nhà trường 

Đồng chí Ngô Quang Ty kể chuyện về Bác 

Toàn Đảng bộ chụp hình lưu niệm