Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng – Đảng viên Ngô Quang Ty

23 tháng 07 năm 2017

Ngày 21/07/2017, tại phòng họp 1, Đảng bộ trường Đại học Văn Hiến đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Ngô Quang Ty là đảng viên sinh hoạt tại đảng bộ.

Được trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Ngô Quang Ty được trao tặng mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ trường Đại học Văn Hiến và chi bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ, là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Đồng chí đã chân thành cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của đồng chí trong suốt chặng đường đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hợp – Bí thư Đảng ủy nhà trường mong muốn các đảng viên luôn là tấm gương sáng trong công tác, trong cộng đồng, gia đình, thường xuyên rèn luyện, phấn đấu, học và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, cùng toàn đảng bộ xây dựng nhà trường phát triển toàn diện.

Tóm tắt một số giai đoạn trong suốt chặng đường 45 năm cống hiến của đồng chí Ngô Quang Ty:

• Năm 1970 gia nhập Quân đội Nhân dân Việt Nam
  • Ngày 19/5/1971 được kết nạp vào Đảng Lao Động  Việt Nam (nay là Đảng CSVN).
  • Tham gia chiến đấu tại chiến trường Miền Nam từ 1970 – 1975.

Sau khi Miền Nam giải phóng, cả nước thống nhất, đồng chí được chuyển ngành về học tại Khoa chính trị Trường Đại học Tổng hợp TP.HCM vào tháng 6/1976.

Năm 1980, đồng chí tốt nghiệp và được Trường giữ lại làm cán bộ giảng dạy tại Khoa Lịch sử. Giảng dạy tại Khoa Lịch sử Trường Tổng hợp (nay là Đại học KHXH-NV) được 30 năm, đến năm 2010 thì nhận quyết định về hưu và tháng 3 năm 2011 về làm giảng viên cơ hữu của Trường Đại học Văn Hiến cho đến nay.

Suốt 46 năm qua, dù ở môi trường công tác nào, bản thân đồng chí luôn rèn luyện, phấn đấu để giữ vững được phẩm chất của người đảng viên cộng sản chân chính.

Những hình ảnh tại buổi lễ: