THÔNG TIN TUYỂN DỤNG PHIÊN DỊCH TIẾNG HOA

20 tháng 03 năm 2024

Khoa Ngoại Ngữ xin gửi thông tin tuyển dụng Phiên dịch tiếng Hoa tại Philippines, Singapore và Dubai.

Tham gia công việc này, các bạn sinh viên sẽ nhận được đãi ngộ tốt với mức lương lên đến 50,000,000đ/tháng và hưởng thêm các phúc lợi hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội làm việc và sống tại một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và thưởng thức ẩm thực địa phương. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển không ngừng. Với một môi trường làm việc đa văn hóa và đầy thách thức, các bạn sẽ được phát triển kĩ năng phiên dịch tiếng Hoa của mình và khám phá thêm nhiều lĩnh vực mới mẻ.

Đây sẽ là công việc phù hợp với các bạn sinh viên yêu thích và sở hữu kỹ năng tiếng Hoa xuất sắc, có kinh nghiệm hoặc niềm đam mê về lĩnh vực phiên dịch. Công việc đòi hỏi các bạn sinh viên đam mê học hỏi và muốn thách thức bản thân trong một môi trường làm việc đa văn hóa.

Các bạn sinh viên hãy nhanh tay gửi CV của bạn ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.
Liên hệ qua Hotline 0776 415 152 để biết thêm chi tiết.