CHUYÊN ĐỀ: NÂNG CAO NĂNG LỰC SỐ TRONG SINH VIÊN

07 tháng 03 năm 2024

Trung tâm Phục vụ Cộng đồng Sinh viên sẽ tổ chức buổi chuyên đề "Nâng cao năng lực số trong sinh viên" vào ngày 09/03/2024 (Thứ 7) tại HungHau Campus.

Năng lực số là khả năng ứng dụng các công cụ, nền tảng số thành thạo trong học tập và công việc. Đặc biệt, trong thời đại số hoá ngày càng phát triển thì năng lực số đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay. Đây là yếu tố quan trọng giúp nâng cao sức cạnh tranh cho các bạn sinh viên trên thị trường lao động.

Đến với buổi chuyên đề, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ chuyên môn trong mảng số hoá từ diễn giả Ông Nguyễn Thanh Phong - Giám đốc Ban Chuyển đổi số HungHau Holdings - Phó Trưởng khoa Thường trực, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Văn Hiến. Các bạn sẽ có cơ hội được cập nhật kiến thức về chuyển đổi số bao gồm số hóa dữ liệu, áp dụng công nghệ để tối ưu hóa trong học tập và làm việc. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được hỗ trợ cập nhật và sử dụng các dịch vụ trực tuyến nhằm góp phần ứng dụng khoa học công nghệ, công nghệ hiện đại để phát huy tiềm năng, sáng tạo của sinh viên.

Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trang bị thêm những kiến thức cần thiết để nâng cấp bản thân trong thời đại công nghệ số nhé. Đặc biệt, các bạn sinh viên tham gia chuyên đề “Nâng cao năng lực số trong sinh viên" sẽ nhận được 03 ĐIỂM RÈN LUYỆN và những phần quà đặc biệt đến từ chương trình.

Các bạn vui lòng xem kĩ thông tin về buổi chuyên đề và link đăng kí tham gia bên dưới nhé.
Thời gian: 13h00 ngày 09/03/2024 (Thứ 7).
Địa điểm: Hội trường Trần Hưng Đạo (Lầu 9), HungHau Campus, Trường Đại học Văn Hiến, Đại lộ Nguyễn Văn Linh.
Đăng ký tham gia tại: https://forms.office.com/r/FbuNaKWLAe