SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI TIẾNG ANH “ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2023”

05 tháng 03 năm 2024

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh "English Eloquence Contest 2023" là cơ hội tỏa sáng cho sinh viên đam mê tiếng Anh đến từ các trường Đại học - Cao đẳng có một sân chơi học thuật cũng như trau dồi thêm khả năng tranh biện bằng tiếng Anh.

Chung kết cuộc thi ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2023 “GenZ and Opportunities for Success” diễn ra vào ngày 03/01/2024 tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Cuộc thi đã khép lại cùng màn thể hiện nổi bật và ấn tượng của 10 thí sinh. Trải qua các phần tranh tài sôi nổi, kịch tính như Tranh biện, Thuyết trình và Ứng xử cùng Ban giám khảo, sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Văn Hiến - Quý Bảo đã xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc.

Cô trò chụp ảnh lưu niệm sau cuộc thi

Đồng hành cùng Quý Bảo trong vòng chung kết “English Eloquence Contest 2023”, ThS. Nguyễn Thị Diễm Tuyết, Giám đốc điều hành Nhà trường, đã dành sự ủng hộ tinh thần to lớn cho Quý Bảo trong suốt cuộc thi. Sự hiện diện và động viên của cô là nguồn động lực to lớn giúp Quý Bảo tự tin và thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Bên cạnh đó, ThS. Đỗ Thị Bích Thủy, Giảng viên bộ môn tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ, đã hỗ trợ Quý Bảo về mặt học thuật. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, cô đã giúp Quý Bảo trau dồi kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho các phần thi.

Cô Tuyết và cô Thủy luôn đồng hành cùng Quý Bảo

Với tinh thần nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng, Quý Bảo đã trở thành nguồn cảm hứng học tập cho VHUers trong việc trau dồi ngoại ngữ.
Chúc Quý Bảo sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần ấy, tiếp tục học tập và hoàn thiện bản thân để đạt được nhiều thành công hơn nữa.