ĐH Văn Hiến tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh – Cùng bạn quyết định tương lai”

Ngày 23/01, trường Đại học Văn Hiến tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai”. Chương trình do Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức tại trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng (390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình) với gần 80 trường ĐH, CĐ tham gia cùng 100 gian hàng tư vấn.

Tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh sẽ tập trung cung cấp và tư vấn những thông tin quan trọng về kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ, cách đăng ký chọn môn, tổ họp môn thi THPT Quốc Gia năm 2016 cũng như của trường ĐH Văn Hiến đến thí sinh và phụ huynh.

Thí sinh, phụ huỳnh tham dự ngày hội sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ các thông tin về chọn ngành nghề phù hợp với năng lực sở thích của bản thân và điều kiện tài chính của gia đình cũng như nhu cầu lao động của xã hội trong tương lai.

Trường ĐH Văn Hiến tham gia ngày hội tại 3 gian hàng Vip 05, A 24, A24-1 với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị như:

-          Chuỗi các hoạt động tư vấn, giải đáp thắc mắc về các thông tin tuyển sinh 2016, cung cấp thông tin giới thiệu về các khoa, chuyên ngành đang đào tạo hiện nay của ĐH Văn Hiến và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

-          CLB Đại sứ Văn Hiến chia sẻ cho học sinh những trải nghiệm tại ngôi trường Văn Hiến như Thầy cô, bạn bè, môi trường học tập…

-          Chương trình văn nghệ giao lưu giữa sinh viên các khoa với các bạn học sinh

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 14h cùng ngày với sự tham dự của gần 80 Trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin thiết thực nhất cho thí sinh.

Pano 150cm x 250 cm 2 FINAL