THÔNG BÁO 01/TB-HSV Về việc tiếp nhận hồ sơ dự xét Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2016 – 2017 dành cho tân sinh viên khu vực miền Đông Nam bộ

14 tháng 09 năm 2016

Để nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập cho các bạn tân sinh viên Trường Đại học Văn Hiến, Hội sinh viên trường giới thiệu học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2016 – 2017 của Báo Tuổi Trẻ dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 07 tỉnh thành miền Đông Nam bộ vừa đậu vào các trường Đại học Văn Hiến, cụ thể như sau:

1/ Số lượng: 150 suất dành cho sinh viên thuộc 07 tỉnh thành Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

– Trị giá: 7.000.000 – 10.000.000 đồng/suất

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:

– Tân sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển vào  Đại học Văn Hiến, năm học 2016 – 2017 (ưu tiên xét tuyển đợt 1). Chỉ tính sinh viên xét điểm thi, không tính điểm xét học bạ.

– Có hộ khẩu thường trú tại 07 tỉnh thành Đông Nam Bộ bao gồm: Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

– Có tổng điểm trúng tuyển 3 môn thi từ 21 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số).

– Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.

– Ưu tiên tân sinh viên mồ côi, khuyết tật.

3/ Thời gian:

– Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 17h ngày 01/9/2016 (Thứ năm).

– Thời gian trao học bổng: Dự kiến 14/10/2016.

4/ Hồ sơ học bổng bao gồm:

– Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm).

– 01 tấm ảnh 3×4 (có ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh).

– Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.

– Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.

– Bản sao CMND, thẻ sinh viên (nếu có, không cần công chứng).

5. Thời gian – Địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 01/9/2016 (Thứ năm).

– Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn – Hội ( cơ sở 613 Âu Cơ).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Hà Mỹ Nhi – ĐT: 0166.726.3494.

VĂN PHÒNG HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG