Thư mời đăng ký _Chương trình thực tập tại trường Techno India University (TIU)_ năm 2023

06 tháng 06 năm 2023

Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM gửi lời chào đến Các trường đại học/ học viện giáo dục tại các tỉnh phía Nam Việt Nam và trân trọng thông báo về chương trình thực tập kéo dài 6 tuần tại trường Techno India University (TIU) vào dịp hè năm 2023.
1. Nhận thấy tiềm năng về cơ hội học thuật cho cả Ấn Độ và Việt Nam, Techno India University (TIU) đề xuất tổ chức chương trình thực tập cho sinh viên Việt Nam vào năm 2023. Chi tiết chương trình thực tập như sau:
- Sinh viên các chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính và Quản lý (đều được giảng dạy bằng tiếng Anh). Tối đa 10 sinh viên cho mỗi chuyên ngành.
- Thời gian khai giảng dự kiến: Tháng 7/2023.
- Tất cả học phí/phí thực tập sẽ được miễn
2. Để tham dự chương trình thực tập, vui lòng điền vào đơn đăng ký theo đường link:  https://forms.gle/h198GCQGdYiDFwuH8
3. Hạn nhận đăng ký là ngày 22 tháng 6 năm 2023. Sau đó, ngày bắt đầu chính thức và các thông tin giấy tờ cần thiết của đợt thực tập sẽ được cập nhật.
4. Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ: Cô Trần Ngọc Hân, trợ lý tại TLSQ, qua email: interpreter.cgihcmc@gmail.com; DĐ: (+84) 90 858 1357.
Thông tin chi tiết về thư mời từ Ngài Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM, vui lòng xem thư mời đính kèm.

Xem thư mời tại đây:Chương trình thực tập tại Techno India University 2023.pdf

Trân trọng,