TALKSHOW: KHỞI NGHIỆP VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

17 tháng 07 năm 2022

TALKSHOW: KHỞI NGHIỆP VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Vào lúc 14h00 ngày 16/7/2022 vừa qua đã diễn ra buổi Talkshow "Khởi nghiệp và trách nhiệm với xã hội" thành công tốt đẹp, với hơn 150 sinh viên tham gia.

Với sự góp mặt của báo cáo viên: Anh Trần Minh Luông – Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp Brick House Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM, Giám đốc kinh doanh – Công ty thiết kế & xây dựng Nhà Ấm – Sáng lập Tổ chức Phi Lợi Nhuận Fun For Family.

Qua buổi talkshow, anh Trần Minh Luông đã mang đến những kiến thức về khởi nghiệp cũng như sự phát triển bền vững, trách nhiệm với xã hội. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên VHU cũng đã tự tin trao đổi những kinh nghiệm mình từng có trong buổi talkshow.

Buổi talkshow này đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức hay ho và những kinh nghiệm quý báu làm hành trang trên con đường đi tìm và phát triển bản thân của thế hệ Gen Z.

#VHU

#ĐTN