ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW: KHỞI NGHIỆP VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

14 tháng 07 năm 2022

ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW: KHỞI NGHIỆP VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Xin chào các VHUers, ad đã quay trở lại và đem đến cho các bạn một talkshow vô cùng mới mẻ, đặc sắc và hứa hẹn đem lại nhiều bài học bổ ích đây. Hãy cùng ad chào đón talkshow “KHỞI NGHIỆP VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI” này nhé!

Hiện nay, khởi nghiệp luôn là một chủ đề được quan tâm bàn tán sôi nổi, nhất là những thuận lợi và khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Cũng như trách nhiệm đối với xã hội và đưa ra lời khuyên cho các bạn sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp.

Phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp?

Cách thức cách nối, tính khả thi của khởi nghiệp?

Trách nhiệm doanh nghiệp đối với xã hội?

Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi talkshow: "KHỞI NGHIỆP VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI"

Với sự góp mặt của báo cáo viên: Anh Trần Minh Luông – Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp Brick House Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM, Giám đốc kinh doanh – Công ty thiết kế & xây dựng Nhà Ấm – Sáng lập Tổ chức Phi Lợi Nhuận Fun For Family.

Góp phần giúp sinh viên hiểu rõ hơn về khởi nghiệp và trách nhiệm với xã hội một cách tốt nhất.

Thời gian tổ chức: Vào lúc 14h00 thứ 7 ngày 16/07/2022.

Địa điểm tổ chức: Phòng học DPH004 cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM.

Link đăng ký: https://forms.gle/EJY61iUobB7DwgvF7

Số lượng: 150 bạn sinh viên đăng ký đầu tiên.

Khi tham gia sinh viên sẽ được cộng 3 điểm rèn luyện.

(Trường hợp đăng ký nhưng không tham gia sẽ bị trừ 3 điểm rèn luyện).

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đ/c Lý Thị Hạnh Tâm - Ủy viên BTK HSV – 0398767408

#VHU