CÙNG NHAU LAN TỎA SẮC XANH - MÙA HÈ XANH VHU NĂM 2022

18 tháng 07 năm 2022

CÙNG NHAU LAN TỎA SẮC XANH - MÙA HÈ XANH VHU NĂM 2022

Nếu ví thời sinh viên sôi nổi như cánh chim luôn trong tư thế dang cánh tung bay, thì mùa hè xanh là một trong những khoảng trời bạn sẽ khát khao được bay lượn. Cái không khí sôi nổi, cuộn trào của một chiến dịch tình nguyện lớn, chỉ cần một lần chậm rãi ngồi nghe những bài ca tình nguyện, nghe những câu chuyện từ những lớp người đi trước, bạn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được. Áo xanh tình nguyện! Hãy khoác lên mình chiếc áo ấy và bạn sẽ hiểu hết được ý nghĩa của nó, sẽ nhận thức được những trách nhiệm to lớn của một người sinh viên cần sống như thế nào để không phí hoài tuổi thanh xuân đang trải ra trước mắt.

Hãy cùng Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh Đại học Văn Hiến năm 2022 đổi avatar để cùng lan tỏa những giá trị đẹp đến với mọi người nhé!

Link avatar: https://tinyurl.com/mhxvhu2022

ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM - ĐI ĐỂ CHIA SẺ - ĐI ĐỂ CỐNG HIẾN - ĐI ĐỂ KHẲNG ĐỊNH - ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

---------

#VHU